7 lí do nên bắt đầu kinh doanh qua mạng xã hội

Sở hữu một dự án kinh doanh thành công là giấc mơ của nhiều người. Hàng chục ngàn dự án kinh doanh được bắt đầu mỗi năm. Kinh doanh qua mạng xã hội thường không yêu cầu nhiều thời gian và vốn đầu tư để bắt đầu bằng các cửa hàng bán lẻ hay kinh doanh dịch vụ thực. Vậy thì tại sao bạn không bắt đầu ngay?

7 lí do để bắt đầu kinh doanh qua mạng

7 lí do để bắt đầu kinh doanh qua mạng

Việc bắt đầu kinh doanh qua mạng xã hội không hẳn là không có khó khăn, cạm bẫy. Nhưng có rất nhiều lí do để bắt đầu. Sau đây là 7 lí do:

1. Để được tự do hơn

Tự doanh bao giờ cũng cho bạn nhiều tự do và nhiều quyền điều khiển trên vận mệnh hơn là làm việc như một nhân viên nói chung. Dĩ nhiên cũng sẽ có người cho rằng, nhân viên cũng có thể từ bỏ công việc của bất cứ lúc nào còn làm chủ thì lúc nào cũng phải làm việc. Nhưng ngược lại, một người chủ doanh nghiệp nhỏ lại có được sự linh động trong việc sắp xếp thời gian biểu, họ hoàn toàn có quyền quyết định làm việc khi nào và như thế nào.

Những người kinh doanh qua mạng còn được hưởng nhiều tự do hơn thế.

2. Vì niềm đam mê của bạn

Sở hữu một dự án kinh doanh riêng sẽ cho bạn cơ hội được làm những gì mình thích.

Nhiều ông chủ kinh doanh qua mạng rất đam mê công việc của họ. Nếu bạn thích đi săn và câu cá, hãy mở một cửa hàng online bán những phụ kiện sành điệu, thích hợp với việc đó, nó sẽ cho bạn cơ hội được chìm đắm trong công việc mà bạn yêu thích.

3. Nhiều thu nhập hơn

Kiếm nhiều tiền hơn với kinh doanh qua mạng

Kiếm nhiều tiền hơn với kinh doanh qua mạng

Mặc dù không phải việc kinh doanh nào cũng thành công, nhưng việc tự kinh doanh có thể là một nguồn thu nhập tuyệt vời để đầu tư. Trên thực tế, theo dữ liệu kinh doanh nhỏ gần đây nhất của Census Bureau (U.S.) năm 2007, một nữa những nhà kinh doanh nhỏ có thu nhập khoảng 100.000$ mỗi năm.

4. Đó là điều bạn muốn

Có lẽ một trong những lí do tốt nhất để bắt đầu một dự án kinh doanh qua mạng xã hội đơn giản là bởi vì bạn muốn như vậy. Dù cho nhiều khi bạn không cắt nghĩa được động lực nào khiến bạn nghĩ đến việc mở một cửa hàng online, nhưng bạn nhận thức được rằng đó là điều mà bạn muốn làm.

5. Thuế

Thuế cũng là một lí do để bạn kinh doanh qua mạng. Nếu bạn mở một công ty, thì bạn sẽ phải đau đầu với các khoản thuế, nhưng với kinh doanh online thì không. Bạn sẽ không bị nỗi lo về thuế ám ảnh và lại có thêm một khoản tiền vì không phải đóng thuế.

6. Được quyền chọn đồng nghiệp

 

Tự do lựa chọn đồng nghiệp với kinh doanh qua mạng

Tự do lựa chọn đồng nghiệp với kinh doanh qua mạng

Những ai đã từng khó khăn khi đối diện với các vấn đế trong mối quan hệ đồng  nghiệp đều có thể dễ dàng nhận ra giá trị của việc có thể tự chọn đồng nghiệp cho mình.

Hãy sử dụng những người mà bạn muốn, và cùng họ tạo nên sự khác biệt trong công việc.

7. Không bao giờ bị sa thải

Một trong những vấn đề khiến nhiều người mất ăn mất ngủ trong những năm gần đây chính là nạn thất nghiệp. Nhiều người sống chung với nỗi lo lắng rằng một ngày nào đó mình sẽ bị sa thải, cắt giảm biên chế.

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh qua mạng xã hội, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bị đuổi việc.

www.LamKinhDoanhQuaMang.net

Ngày đăng: 22-07-2013

2986 lượt xem

( 2986 bình chọn, 10 /10 điểm)

BẠN LÀ NGƯỜI MAY MẮN NGẪU NHIÊN CỦA NGÀY HÔM NAY

NHẬP THÔNG TIN & NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 500.000 đồng

Tham dự chương trình BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE VẬN HÀNH MỘT NGƯỜI

Thông tin của bạn sẽ tuyệt đối được bảo mật