Trở thành triệu phú nhờ làm kinh doanh trên mạng

Bất kì ai muốn làm kinh doanh trên mạng đều phải đầu tư thời gian, công sức. Bạn phải dành hàng ngàn, hàng ngàn giờ đồng hồ để tìm hiểu về Internet để đi đến mục tiêu cuối cùng. Chẳng có còn đường thành công nào là dễ dàng. Hãy nhìn những người thành công như George Walton hay Donald Trump, họ sẽ cho bạn biết rằng cần phải quyết tâm cao độ như thế nào để thành công.

Bước từng bước vững chắc

Bạn cần phải kiên trì. Bạn phải xây từng viên gạch trong sự nghiệp kinh doanh của bạn, từng bước một. Ai muốn thành công cũng đều bắt đầu từ những thứ cơ bản. Đó thực tế của cuộc sống. Bạn cần trung bình khoảng 3 năm để có thể đạt được mức thu nhập có ý nghĩa trên Internet.

Chúng ta cần học hỏi và trải nghiệm và gặt hái kinh nghiệm. Từ những kinh nghiệm đó chúng ta sẽ trở thành những chuyên gia. Chúng ta phải có mục tiêu, mục tiêu sẽ giúp chúng ta định hướng các bước đi. Bạn không thể thực hiện một cuộc hành trình mà không rõ đích đến. Bạn cần bản đồ, cần thời gian, cần nghỉ ngơi, cần ăn uống, và thỉnh thoảng cũng cần cả những chướng ngại vật. Đối với việc kinh doanh cũng vậy, bạn cần đặt ra mục tiêu rõ ràng rồi theo đuổi nó và đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Hãy kiên trì từng bước để đạt đến thành công

Sau đây là 11 điều bí mật giúp bạn làm kinh doanh trên mạng thành công:

1. Trước tiên bạn phải có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Hãy trình bày một cách rõ ràng, chính xác kế hoạch hoạt động hàng tuần và kiên nhẫn làm theo kế hoạch.

2. Đừng chờ đợi mọi thứ chính xác để bắt đầu, chẳng có thời gian nào là hoàn hảo. Hãy bắt đầu ngay, với bất cứ thứ gì bạn có. Những thứ bạn cần sẽ đến với bạn khi bạn tiến tới mục tiêu. Bạn không thể thành công nếu bạn cố gắng làm quá nhiều thứ cùng một lúc.

3. Hãy nghiêm túc trong việc kinh doanh. Hãy nghĩ rằng 6 tháng đầu tiên là thời kì huấn luyện. Đừng mong đợi kiếm được gì nhiều cho đến khi bạn thực sự đủ trưởng thành trong việc kinh doanh.

4. Hãy kiên nhẫn. Bạn làm việc chăm chỉ nhất có thể trong 6 tháng đầu tiên và bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Thu nhập lớn không bao giờ đến sau một đêm.

Đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng

5. Đừng than phiền vì những người cùng làm với bạn. Thành công của bạn là do bạn tạo ra, không phải là ai khác. Một khi gặp phải vấn đề, bạn đừng đi đến kết luận ngay. Khi gặp vấn đề, hãy tái hiện nó trong một bản tóm tắt theo hướng tích cực, tìm hiểu các lời bình luận và đưa ra giải pháp nếu có thể. Điều này không chỉ giúp bạn tiếp cận mục tiêu với kết quả tốt hơn mà còn xây dựng các mối quan hệ của bạn.

6. Đừng quên yếu tố quan trọng giúp làm kinh doanh trên mạng thành công: Marketing. Tiếp thị và quảng bá việc kinh doanh của bạn mỗi ngày. Hãy nhìn tổng thể bức tranh lớn và lạc quan, đừng để những buồn phiền nho nhỏ hạ gục bạn.

7. Luôn nhớ rằng điều duy nhất không bao giờ thay đôi đó là luôn có sự thay đổi. Đừng để thay đổi khiến bạn trở nên bi quan. Bạn phải đối mặt và giải quyết những thay đổi và chướng ngại vật đó liên tục dù nó lớn hay nhỏ thật linh động.

8. Đừng suy nghĩ tiêu cực và đừng để những thái độ tiêu cực của người khác tác động đến bạn (thậm chí là người thân trong gia đình, bạn bè hay bạn thân).

Vừa làm vừa học hỏi thêm nhiều điều mới

9. Hãy làm tốt nhất bạn có thể rồi chuyển sang dự án kế tiếp. Không ai có thể làm mọi thứ hoàn hảo. Cứ tiếp tục học hỏi và tiến về phía trước.

10. Đọc những cuốn sách có thể khuyến khích bạn. Hãy phát triển những khả năng khác thường tiềm tàng trong bạn.

11. Đừng từ bỏ! Cách duy nhất để thất bại đó chính là từ bỏ. Hãy luôn luôn nhớ rằng “Bạn là những gì bạn nghĩ bạn là”

Đây là những tiêu chí sẽ giúp bạn làm kinh doanh trên mạng thành công. Vấn đề chính vẫn nằm ở sự nỗi lực của bản thân bạn, đây chỉ là công cụ hỗ trợ mà thôi.

Ngày đăng: 16-07-2013

2757 lượt xem

( 2757 bình chọn, 10 /10 điểm)

BẠN LÀ NGƯỜI MAY MẮN NGẪU NHIÊN CỦA NGÀY HÔM NAY

NHẬP THÔNG TIN & NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 500.000 đồng

Tham dự chương trình BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE VẬN HÀNH MỘT NGƯỜI

Thông tin của bạn sẽ tuyệt đối được bảo mật